Giới thiệu, quy trình tiến hành kính ốp bếp toàn cầu tại Dương Gia Glass

Giới thiệu chi tiết

Giới thiệu kính ốp bếp toàn cầu:
Hiện nay Kính ốp bếp toàn cầu được sử dụng nhiều trong nội thất nhà bếp bởi nó là sản phẩm kính ứng dụng tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm của kính màu ốp bếp toàn cầu

 không những chỉ đẹp về hình thức, giúp nhà bếp người Việt luôn bền đẹp và sang trọng.

  1. Nó còn giúp chúng ta dễ lau chùi. Đây là loại kính ốp bếp cường lực toàn cầu có sức bền & khả năng chịu được nhiệt độ cao của gian bếp tỏa ra

  2. Có thể chống trọi với sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ, sức nặng, chịu được va đập,… Kính màu ốp tường bếp toàn cầu, mặt bếp của Dương Gia chúng tôi sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho căn phòng bếp nhà bạn.
     

Kính ốp bếp màu vàng chanh toàn cầu


Kính ốp bếp màu vàng xanh non toàn cầu

Kính ốp bếp màu đỏ Rubi toàn cầu

 

Hãy cùng chúng tôi xem quy trình thực hiện ốp kính bếp toàn cầu màu cho phòng bếp:

Bước1: Tư vấn, đo đạc, chọn màu & báo giá
Ngay khi Quý khách có nhu cầu lắp đặt kính ốp bếp toàn cầu, Dương Gia sẽ báo giá trực tiếp ngay cho Quý khách qua điện thoại hoặc email. Đến khi Quý khách đồng ý với giá cả của Dương Gia, nhân viên kỹ thuật của Dương Gia sẽ đến tiến hành đo đạc, tư vấn giúp Quý khách.
Được sự đồng thuật, chúng tôi sẽ đưa ra bảng màu kính ốp bếp toàn cầu để Quý khách lựa chọn màu phù hợp, thích hợp cho gian phòng bếp của Quý khách.

Bước2: Sản xuất kính ốp bếp toàn cầu theo bản vẽ tại xưởng Dương Gia
Khi đã xong bước tiếp nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ lên bản vẽ phòng bếp nhà bạn một cách chính xác nhất, rồi tiến hành cắt hình theo bản vẽ, tôi cường lực & tạo màu theo yêu cầu của Quý khách. Để đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn chất lượng theo đúng các điểm khoan khoét, mài bóng cạnh. Dương Gia luôn có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên xuất sắc.

Bước3: Lắp đặt, thi công kính màu ốp bếp toàn cầu
Bước lắp đặt, bàn giao. Theo đúng thời gian, kế hoạch bàn giao như đã thỏa thuận, nhân viên kỹ thuật Dương Gia sẽ tiến hành thi công lắp kính màu bếp ốp tường bếp tại phòng bếp nhà bạn. Thời gian hoàn thiện quá trình lắp đặt vào khoảng 20 phút đến 30 phút.

Lưu ý: Sau khi lắp đặt xong trong vòng 3 giờ, Quý khách vui lòng không sử dụng bếp,  không được chạm hay lau chùi lên kính để đảm bảo đúng thời gian tiêu chuẩn kỹ thuật và đội bền của Dương Gia thi công.

Sản phẩm liên quan

Giá :700,000 VND/m

Giá :700,000 VND/m

Giá :700,000 VND/m

Giá :700,000 VND/m

Giá :700,000 VND/m

Giá :700,000 VND/m

Giá :700,000 VND/m

Giá :700,000 VND/m

Giá :700,000 VND/m